Hướng dẫn cách chơi Siêu Sicbo – Nhập môn

Các cách chơi Sicbo hiệu quả nhất

Để chơi được bộ môn Sicbo hiệu quả ra sao và chọn các Casino online nào để chơi trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ tới bạn.

Giới Thiệu Vắn Tắt Về Game Sicbo

Thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn của game Sicbo: Trò chơi được thiết kế từ 3 viên xúc xắc (xí ngầu) và có 6 mặt có số điểm tương ứng từ 1 đến 6.
Kết quả thắng thua quyết định như thế nào ?
Kết quả được tính theo tổng 3 mặt trên cùng của 3 viên xí ngầu sau khi qua máy xóc ( không phải qua Dealer xóc như xóc đĩa à nha).
Người chơi có những cửa đặt cược nào để chọn lựa?

Sicbo là trò chơi sở hữu nhiều cửa đặt gồm cả lớn và nhỏ mà người chơi có tham gia đặt cược. Trong đó 2 cửa lớn nhất là Tài (theo tiếng Hán là Đại) và Xỉu (theo tiếng Hán là Tiểu).

Như thế nào là được tính là tài ? Bao nhiêu điểm coi là xỉu ? Nếu tổng điểm của 3 viên xúc xắc từ 4 đến 10 điểm thì kết quả được tính là XỈU, còn lại tổng điểm từ 11 đến 17 điểm được tính là TÀI.

Trường hợp đặc biệt là BÃO là trường hợp mà cả 3 viên xúc xắc có kết quả giống nhau (1-1-1, 2-2-2, 3-3-3, 4-4-4, 5-5-5, hoặc 6-6-6). Khi kết quả về BÃO thì các cửa TÀI – XỈU sẽ bị mặc định là thua.

Từ trên hình ảnh trực tiếp ván cược ( Ngày 16-9, bàn A ván 581). Kết quả của mặt trên 3 con xúc xắc là 2-4-5, tổng điểm là 11. Những cửa đang được tô sáng lên là kí hiệu các cửa được tính thắng trong ván cược đó.

Phân tích kết quả trong trường hợp này như sau:

Các cửa “VỊ” 2, 4 và 5 ( Kết quả 1 xúc xắc 2 nút, 1 xúc xắc 4 nút và 1 xúc xắc 5 nút)
Cửa điểm 11 – Tổng số nút ở 3 xúc xắc là 11
Cửa TÀI ( Khoảng Tài 11-17)

1/ Giao diện chơi ĐƠN GIẢN

Giao diện Đơn giản khi chơi Sicbo tại KU

Chọn mục giản ở góc phía bên trái phía dưới. Tại giao diện ‘đơn giản” này chỉ có những cửa đặt cược cơ bản và dễ hiểu nhất khi chơi Sicbo online

Các cửa chính với tỉ lệ trả thưởng1:1 gồm có:

  • “VỊ” xúc xắc (1 hột thì 1 ăn 1, 2 hột thì ăn 2 và 3 hột thì ăn 3)
  • 2 cửa chính TÀI – XỈU

Các cửa đặc biệt khác với tỉ lệ trả thưởng cao hơn là những cửa tổng điểm 3 xúc xắc:

  • 9-10-11-12 điểm được tính 1 ăn 6. Vì 4 cửa này là những cửa có tỷ lệ xuất hiện nhiều nhất.
  • 8 điểm và 13 điểm được tính 1 ăn 8.
  • 7 điểm và 14 điểm được tính 1 ăn 12.
  • 6 điểm và 15 điểm được tính 1 ăn 14.
  • 5 điểm và 16 điểm được tính 1 ăn 18.
  • Và cuối cùng: 4 điểm (trường hợp duy nhất là 1-1-2) và 17 điểm (5-6-6) được tính 1 ăn 50.

2/ Giao diện chơi TIÊU CHUẨN

Muốn đổi giao diện sang tiêu chuẩn, bạn ấn sang nút “Chuẩn” cạnh ô “Giản” lúc nãy. Giao diện “Chuẩn” đơn giản bao nhiêu thì ngó sang giao diện này hoa mắt bấy nhiêu.

Tuy nhiên giao diện này có nhiều cửa đặt hơn và hấp dẫn nhất và đập vào mắt chúng ta đầu tiên là dòng chữ “Bão hỗn hợp 1:24”.  Như đã giới thiệu ở mục Nhập môn Sicbo trực tuyến trên, BÃO là trường hợp cả 3 con xúc xắc có kết quả giống nhau. Tưởng như là bất công nhưng phía giao diện TIÊU CHUẨN chúng ta đã được đặt cược ở cửa BÃO. Nếu chúng ta đặt cược vào cửa BÃO HỖN HỢP, trong cả 6 trường hợp BÃO thì kết quả đặt cược ở cửa này cũng hợp lệ và được tính ăn 1 ăn 24. Ngoài ra còn có 6 cửa BÃO cụ thể có tỷ lệ 1 ăn 150, nhưng các bạn cũng biết tỷ lệ trả thưởng mà lớn như vậy thì “khó nhai” đến mức nào rồi.

Điểm gây ấn tượng thứ 2 ở giao diện này là sự xuất hiện của 2 cửa Chẵn – Lẻ. Cách trả thưởng của 2 người này cũng tương đương với 2 cửa Tài – Xỉu, trả thưởng tỷ lệ 1 ăn 1 và thua khi ra trường hợp BÃO.Điểm thu hút và khác biệt ở giao diện này là sự xuất hiện của các cửa CẶP SỐ với mức trả thưởng là 1 ăn 5.

Ở ván này kết quả là 4-5-6, ta có kết quả là 11, LẺ và TÀI. Các cặp số 4-5, 4-6 và 5-6 (hiện sáng trên màn hình) thể hiện những cửa chiến thắng trong ván này.

Cả 2 giao diện đều bắt mắt, có ưu điểm riêng và thành công mô phỏng được trò chơi xúc xắc Sicbo. Tùy thuộc cách lựa chọn cửa cược của bạn có thể dựa vào đó để chọn ra giao diện chơi hợp ý và phù hợp nhất.

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *